H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình sau:
$[4\sqrt{3}-3).cos2x - (4+3\sqrt{3}).sin2x - 10.sinx + 10\sqrt{3}.cosx + 3+ 4\sqrt{3} = 0$
Hướng dẫn đưa về phương trình tích.
Mọi người cùng mình giải nha!
$[4\sqrt{3}-3).cos2x - (4+3\sqrt{3}).sin2x - 10.sinx + 10\sqrt{3}.cosx + 3+ 4\sqrt{3} = 0$
Hướng dẫn đưa về phương trình tích.
Mọi người cùng mình giải nha!
Last edited by a moderator: