giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-)
H h2y3 25 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-)
N nguoi_mo_ngu 25 Tháng bảy 2010 #2 h2y3 said: giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thử nhóm cái đầu với cái thứ 3 còn cái thứ 2 với cái thứ 4 xem sao!
h2y3 said: giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thử nhóm cái đầu với cái thứ 3 còn cái thứ 2 với cái thứ 4 xem sao!
N nguyenthuha1995 25 Tháng bảy 2010 #4 duynhan1 said: [TEX]TH1: sin x=0[/TEX] [TEX]TH2: sin x \not=0 [/TEX] Nhân 2 vế pt cho [TEX]sin x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng tớ nhân rồi nó chỉ ra[TEX]\sin 5x-\sin x+\sin 4x[/TEX] rồi tịt****************************?
duynhan1 said: [TEX]TH1: sin x=0[/TEX] [TEX]TH2: sin x \not=0 [/TEX] Nhân 2 vế pt cho [TEX]sin x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng tớ nhân rồi nó chỉ ra[TEX]\sin 5x-\sin x+\sin 4x[/TEX] rồi tịt****************************?
D duynhan1 26 Tháng bảy 2010 #5 h2y3 said: giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]TH1: sin x=0[/TEX] [TEX]TH2: sin x \not=0 [/TEX] Nhân 2 vế pt cho [TEX]sin x[/TEX] [TEX]Note: 2 cos a. sin b = sin(a+b) - sin (a-b)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenthuha1995 said: nhưng tớ nhân rồi nó chỉ ra[TEX]\sin 5x-\sin x+\sin 4x[/TEX] rồi tịt****************************? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]sin 5x + sin 4x = 2 sin x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin (\frac{9x}{2} ). sin (\frac{x}{2} ) = 2sin {\frac{x}{2}.cos {\frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ sin(\frac{x}{2}) = 0 \\ sin(\frac{9x}{2}) = 2----(loai)[/TEX] Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2010
h2y3 said: giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]TH1: sin x=0[/TEX] [TEX]TH2: sin x \not=0 [/TEX] Nhân 2 vế pt cho [TEX]sin x[/TEX] [TEX]Note: 2 cos a. sin b = sin(a+b) - sin (a-b)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenthuha1995 said: nhưng tớ nhân rồi nó chỉ ra[TEX]\sin 5x-\sin x+\sin 4x[/TEX] rồi tịt****************************? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]sin 5x + sin 4x = 2 sin x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin (\frac{9x}{2} ). sin (\frac{x}{2} ) = 2sin {\frac{x}{2}.cos {\frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ sin(\frac{x}{2}) = 0 \\ sin(\frac{9x}{2}) = 2----(loai)[/TEX]
G gautrang_2793 26 Tháng bảy 2010 #6 duynhan1 said: [TEX]TH1: sin x=0[/TEX] [TEX]TH2: sin x \not=0 [/TEX] Nhân 2 vế pt cho [TEX]sin x[/TEX] [TEX]sin 5x + sin 4x = 2 sin x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin (\frac{9x}{2} ). sin (\frac{x}{2} ) = 2sin {\frac{x}{2}.cos {\frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ sin(\frac{x}{2}) = 0 \\ sin(\frac{9x}{2}) = 2----(loai)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ui còn trường hợp sinx=0 nữa sao cậu k giải nốt đi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
duynhan1 said: [TEX]TH1: sin x=0[/TEX] [TEX]TH2: sin x \not=0 [/TEX] Nhân 2 vế pt cho [TEX]sin x[/TEX] [TEX]sin 5x + sin 4x = 2 sin x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin (\frac{9x}{2} ). sin (\frac{x}{2} ) = 2sin {\frac{x}{2}.cos {\frac{x}{2}}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left[ sin(\frac{x}{2}) = 0 \\ sin(\frac{9x}{2}) = 2----(loai)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ui còn trường hợp sinx=0 nữa sao cậu k giải nốt đi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
B balep 26 Tháng bảy 2010 #8 h2y3 said: giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=106459 Mình đã làm bài tương tự rồi, xem chi tiết trên link trên
h2y3 said: giúp tớ với không dùng đạo hàm nhá =.=! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=106459 Mình đã làm bài tương tự rồi, xem chi tiết trên link trên