Giải Phương Trình :$\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{x^2-4}=4x-15$
C conbaodn 31 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải Phương Trình :$\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{x^2-4}=4x-15$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải Phương Trình :$\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{x^2-4}=4x-15$
B baihocquygia 31 Tháng mười hai 2014 #2 bài này đặt a=sqrt{x+2} và b={x-2} từ đo ta có a-b=4 và a+b-ab=2(a^2+b^2)-15 có hệ phương trình thì ra rồi
bài này đặt a=sqrt{x+2} và b={x-2} từ đo ta có a-b=4 và a+b-ab=2(a^2+b^2)-15 có hệ phương trình thì ra rồi
D duonghongsonmeo 1 Tháng một 2015 #3 baihocquygia said: bài này đặt a=sqrt{x+2} và b={x-2} từ đo ta có a-b=4 và a+b-ab=2(a^2+b^2)-15 có hệ phương trình thì ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a-b=4 là sai rùi bạn ạ>->->->-
baihocquygia said: bài này đặt a=sqrt{x+2} và b={x-2} từ đo ta có a-b=4 và a+b-ab=2(a^2+b^2)-15 có hệ phương trình thì ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a-b=4 là sai rùi bạn ạ>->->->-
C conbaodn 1 Tháng một 2015 #4 baihocquygia said: bài này đặt a=sqrt{x+2} và b={x-2} từ đo ta có a-b=4 và a+b-ab=2(a^2+b^2)-15 có hệ phương trình thì ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có hệ rồi mà vẫn chưa ra bạn à
baihocquygia said: bài này đặt a=sqrt{x+2} và b={x-2} từ đo ta có a-b=4 và a+b-ab=2(a^2+b^2)-15 có hệ phương trình thì ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có hệ rồi mà vẫn chưa ra bạn à
L lequangnhat20@gmail.com 3 Tháng một 2015 #5 conbaodn said: Giải Phương Trình :$\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{x^2-4}=4x-15$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT <=> $\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{(x+2)(x-2)}=4(x+2)-23$ Đặt $a=\sqrt{x+2}$ , $b=\sqrt{x-2}$ ta có hệ : $\left\{\begin{matrix} a^2-b^2=4 & \\ a+b-ab=4a-23 & \end{matrix}\right.$ đến đây dễ rồi Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2015
conbaodn said: Giải Phương Trình :$\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{x^2-4}=4x-15$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT <=> $\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{(x+2)(x-2)}=4(x+2)-23$ Đặt $a=\sqrt{x+2}$ , $b=\sqrt{x-2}$ ta có hệ : $\left\{\begin{matrix} a^2-b^2=4 & \\ a+b-ab=4a-23 & \end{matrix}\right.$ đến đây dễ rồi
F forum_ 19 Tháng một 2015 #6 lequangnhat20@gmail.com said: PT <=> $\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{(x+2)(x-2)}=4(x+2)-23$ Đặt $a=\sqrt{x+2}$ , $b=\sqrt{x-2}$ ta có hệ : $\left\{\begin{matrix} a^2-b^2=4 & (1) \\ a+b-ab=4a-23 & (2) \end{matrix}\right.$ đến đây dễ rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HD: PT(2) \Rightarrow $a=\dfrac{b+23}{b+3}$ . Thay vào PT(1) ....... ...
lequangnhat20@gmail.com said: PT <=> $\sqrt{x+2}+\sqrt{x-2}-\sqrt{(x+2)(x-2)}=4(x+2)-23$ Đặt $a=\sqrt{x+2}$ , $b=\sqrt{x-2}$ ta có hệ : $\left\{\begin{matrix} a^2-b^2=4 & (1) \\ a+b-ab=4a-23 & (2) \end{matrix}\right.$ đến đây dễ rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HD: PT(2) \Rightarrow $a=\dfrac{b+23}{b+3}$ . Thay vào PT(1) ....... ...