J
jthuhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1giai pt:
-2x^3 + 10x^2 - 17x + 8 = 2x^2 \sqrt[3]{5x-x^3}
Bai 2:tim nghiem thuc cua pt:
3x^2 + 11x -1 = 13 \sqrt[2]{2x^3 + 2x^2 + x -1}
Bai 3:Giai he pt:
x^5 + xy^4 = y^10 + y^6
\sqrt[2]{4x+5} + \sqrt[2]{y^2 + 8}
-2x^3 + 10x^2 - 17x + 8 = 2x^2 \sqrt[3]{5x-x^3}
Bai 2:tim nghiem thuc cua pt:
3x^2 + 11x -1 = 13 \sqrt[2]{2x^3 + 2x^2 + x -1}
Bai 3:Giai he pt:
x^5 + xy^4 = y^10 + y^6
\sqrt[2]{4x+5} + \sqrt[2]{y^2 + 8}