[Toán 10]Phương trình elip

N

nhimcassiopeia

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :Viết phương trình elip

F1 ( -7;0)
delta: 3x-y-2=0
elip qua M ( -2;12)

Bài 2 : chứng minh
Gốc:
1 - 2sin^2alpha / cosalpha+sinalpha cộng 2cos^2 alpha - 1/ cosalpha - sinalpha bằng 2cosalpha

Sửa: $2-\frac{2sin^2\alpha}{cos \alpha}+sin\alpha + 2 cos^2\alpha - \frac{1}{cos \alpha}-sin \alpha = 2cos \alpha$

Chú ý: Gõ latex!
 
Last edited by a moderator:
M

mua_sao_bang_98

Bài 2:

Sửa: $2-\frac{2sin^2\alpha}{cos \alpha}+sin\alpha + 2 cos^2\alpha - \frac{1}{cos \alpha}-sin \alpha = 2cos \alpha$

Chú ý: Gõ latex! [/QUOTE]

Thay $\alpha =30^o$ vào bthuc, ta có:

VT-TP=$\frac{7-4\sqrt{5}}{2}$

K cm đc
 
Top Bottom