B
boboiboydiatran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Cho (d) : 2x+3y=0
Viết Phương Trình đường tròn (C) có tâm thuộc (d) với trục Ox tại A,B có Oy tạ D sao cho AB=CD=2
Câu 2 : Cho đường tròn [TEX](C_1) : x^2 + y^2=4[/TEX] và :
[TEX](C_2)[/TEX] :[TEX] x^2 + y^2-12x+18=0 [/TEX]
Đường thẳng (d) : x-y-4=0
Viết phương trình đường tròn (C) có tâm thuộc [TEX](C_2)[/TEX] ; tiếp xúc (d) ; cắt [TEX](C_1)[/TEX] tại 2 điểm phân biệt A,B sao Cho AB vuông góc (d)
Viết Phương Trình đường tròn (C) có tâm thuộc (d) với trục Ox tại A,B có Oy tạ D sao cho AB=CD=2
Câu 2 : Cho đường tròn [TEX](C_1) : x^2 + y^2=4[/TEX] và :
[TEX](C_2)[/TEX] :[TEX] x^2 + y^2-12x+18=0 [/TEX]
Đường thẳng (d) : x-y-4=0
Viết phương trình đường tròn (C) có tâm thuộc [TEX](C_2)[/TEX] ; tiếp xúc (d) ; cắt [TEX](C_1)[/TEX] tại 2 điểm phân biệt A,B sao Cho AB vuông góc (d)