C
cocute1403
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mp tọa độ Oxy
a. Tìm điểm C thuộc đường thẳng x-y+2 sao cho tam giác ABC xuông tại C biết A(1;-2),B(1;-3)
b. Cho tam giác ABC có A(3;2) và phương trình hai đường trung tuyến BM: 3x + 4y - 3=0,Cn : 3x - 10y-17=0. Tính tọa độ các điểm B, C
c. Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC vuông cân tại A. Xác định tọa độ 3 đỉnh của tam giác để đường thẳng AC đi qua điểm N(7;7), M(2;-3) thuộc AB và nằm ngoài AB, phương trình BC: x+7y-31=0
d. Cho tam giác ABC có A(-3;0) và phương trình hai đường phân giác trong BD: x-y-1=0, CE: x+2y+17=0.Tính tọa độ các điểm B, C
e.Trong mặt phẳng Oxy, cho hình bình hành ABCD có B(1;5), đường cao AH: x+2y-2=0, phân giác trong của góc ACB có phương trình x-y-1=0
Tìm tọa độ điểm A
các member giúp mình với nhé, ôn lại mà không biết cách làm
a. Tìm điểm C thuộc đường thẳng x-y+2 sao cho tam giác ABC xuông tại C biết A(1;-2),B(1;-3)
b. Cho tam giác ABC có A(3;2) và phương trình hai đường trung tuyến BM: 3x + 4y - 3=0,Cn : 3x - 10y-17=0. Tính tọa độ các điểm B, C
c. Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC vuông cân tại A. Xác định tọa độ 3 đỉnh của tam giác để đường thẳng AC đi qua điểm N(7;7), M(2;-3) thuộc AB và nằm ngoài AB, phương trình BC: x+7y-31=0
d. Cho tam giác ABC có A(-3;0) và phương trình hai đường phân giác trong BD: x-y-1=0, CE: x+2y+17=0.Tính tọa độ các điểm B, C
e.Trong mặt phẳng Oxy, cho hình bình hành ABCD có B(1;5), đường cao AH: x+2y-2=0, phân giác trong của góc ACB có phương trình x-y-1=0
Tìm tọa độ điểm A
các member giúp mình với nhé, ôn lại mà không biết cách làm