T
tamtam96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
tìm m để PT có nghiêm:
a,[TEX]\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{1-x}+\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=m[/TEX]
b,[TEX]\sqrt{x}+\sqrt{1-x}+2m\sqrt{x(1-x)}=2\sqrt[4]{x(1-x)}+m^3[/TEX]
tìm m để BPT có nghiệm x thuộc [-2,4 ]
câu 2[TEX]\ -4sqrt{(4-x)(x+2)}\leq x^2-2x+m-18[/TEX]
mình đang ôn lại chương PT căn nên quên mấy dạng này mong mọi ngươi jai jup.mình cần gấp.cám ơn nhiều
tìm m để PT có nghiêm:
a,[TEX]\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{1-x}+\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=m[/TEX]
b,[TEX]\sqrt{x}+\sqrt{1-x}+2m\sqrt{x(1-x)}=2\sqrt[4]{x(1-x)}+m^3[/TEX]
tìm m để BPT có nghiệm x thuộc [-2,4 ]
câu 2[TEX]\ -4sqrt{(4-x)(x+2)}\leq x^2-2x+m-18[/TEX]
mình đang ôn lại chương PT căn nên quên mấy dạng này mong mọi ngươi jai jup.mình cần gấp.cám ơn nhiều
Last edited by a moderator: