T
tamtam96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
[TEX] 3\sqrt{2+x} - 6 \sqrt{2-x}+4 \sqrt{4-x^2}=10-3x[/TEX]

[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2} +\sqrt[3]{(7+x)^2}-\sqrt[3]{(2-x)(7+x)} =3[/TEX]

[TEX]\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+2[/TEX]

[TEX]\sqrt{x+1}+\sqrt{3x-5}+3x^2-11x+7=0[/TEX]

mọi người giải jum
[TEX] 3\sqrt{2+x} - 6 \sqrt{2-x}+4 \sqrt{4-x^2}=10-3x[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2} +\sqrt[3]{(7+x)^2}-\sqrt[3]{(2-x)(7+x)} =3[/TEX]
[TEX]\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+2[/TEX]
[TEX]\sqrt{x+1}+\sqrt{3x-5}+3x^2-11x+7=0[/TEX]
mọi người giải jum