H
heodat_15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi thử sức tí đi
1, giải phương trình: [TEX]\sqrt{2x+1}=\sqrt{x+3}[/TEX]
2, giải phương trình: [TEX]x- \sqrt{x-1} - 7=0[/TEX]
3,[TEX]\sqrt{1-x}+ \sqrt{2x - 1}=\sqrt{3x+1}[/TEX]
1, giải phương trình: [TEX]\sqrt{2x+1}=\sqrt{x+3}[/TEX]
2, giải phương trình: [TEX]x- \sqrt{x-1} - 7=0[/TEX]
3,[TEX]\sqrt{1-x}+ \sqrt{2x - 1}=\sqrt{3x+1}[/TEX]
Last edited by a moderator: