N
natiti
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với, em cần gấp gấp lắm (trước 6h sáng mai)
Cho a,b,c là 3 số thỏa mãn điều kiện a # 0 và a/12 + b/15 +c/10 = 0. Chứng minh rằng phương trình ax^2 + bx +c =0 có 2 nghiệm phân biệt
Một bài nữa nhé^.^
Cho phương trình: 2x^2 + 2( m+1)x + m^2 + 4m + 3 = 0
Gọi x1, x2 làhai nghiệm(nếu có) của phương trình. Tìm GTLN của biểu thức :
/x1*x2 - 2 (x1 + x2)/
Cho a,b,c là 3 số thỏa mãn điều kiện a # 0 và a/12 + b/15 +c/10 = 0. Chứng minh rằng phương trình ax^2 + bx +c =0 có 2 nghiệm phân biệt
Một bài nữa nhé^.^
Cho phương trình: 2x^2 + 2( m+1)x + m^2 + 4m + 3 = 0
Gọi x1, x2 làhai nghiệm(nếu có) của phương trình. Tìm GTLN của biểu thức :
/x1*x2 - 2 (x1 + x2)/
Last edited by a moderator: