H
hbp2610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho hai đường thẳng(d1): x-y-1=0 (d2): x+2y+3=0.Tìm tạo độ các đỉnh của hình thoi ABCD biết Aє(d1),Cє(d2), B,D thuộc Ox và AC=2BD
2)Cho tam giác ABC có đỉnh A(-1;-3),đường trung trựccuar cạnh AB có pt 3x+2y-4=0 và trọng tâm G(4;-2).tìm toah đọ B,C
3)Cho hình chữ nhật ABCD có S=12,tâm I thuộc đg` thẳng(d): x-y-3=0 và có hoành độ x1 = 9/2,trung điểm của một cạnh là giao điểm của(d) và Ox.Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật
2)Cho tam giác ABC có đỉnh A(-1;-3),đường trung trựccuar cạnh AB có pt 3x+2y-4=0 và trọng tâm G(4;-2).tìm toah đọ B,C
3)Cho hình chữ nhật ABCD có S=12,tâm I thuộc đg` thẳng(d): x-y-3=0 và có hoành độ x1 = 9/2,trung điểm của một cạnh là giao điểm của(d) và Ox.Tìm tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật
Last edited by a moderator: