M
mimi_st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mp Oxy cho điểm A(2;0) cố định và điểm E di động trên đường thẳng d: y=-2,
trên đường thẳng AE lấy điểm F sao cho $|\vec{AE}.\vec{AF}|=24$
CMR: F chạy trên đường tròn ,viết pt đường tròn đó.
Câu 5 ngày 6/10/2012
trên đường thẳng AE lấy điểm F sao cho $|\vec{AE}.\vec{AF}|=24$
CMR: F chạy trên đường tròn ,viết pt đường tròn đó.
Câu 5 ngày 6/10/2012
Last edited by a moderator: