[Toán 10] Phép toán tập hợp

H

hoanglam2801

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình đang học lớp 10.bài toán số 4 -trang 15 . làm mình ko hỉu gì cả
đề bài :cho tập hợp A,hãy xác định

A\bigcap_{}^{}A , A\bigcup_{}^{}A , A\bigcap_{}^{}RỖNG , A\bigcup_{}^{}RỖNG , CaA ,Ca rỗng .
the end .:khi (57)::khi (57)::khi (57)::khi (57):
 
Last edited by a moderator:
T

thang271998

Bài này bạn chỉ cần vẽ biểu đồ ven là ra, .............................................
VD:[TEX]A \cap A=A[/TEX]
[TEX]A \cup A =A[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
H

hoang_duythanh

$A \cap A=A$
$A \cup A =A$
$A\cap \phi=\phi$
$A\cup \phi=A$
$C_A A=\phi$
$C_A \phi=A$
Những bài này không khó ,bạn cố gắng suy nghĩ ,vẽ biểu đồ ra đi sẽ dễ làm hơn rất nhiều đó :D:D
 
Top Bottom