Toán [Toán 10] Ôn tập HKI

huonggiangnb2002

Mùa hè Hóa học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2015
334
328
109
Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ơi kì thi HKI sắp đến rồi...Các bạn 2k2 cùng mình ôn tập môn toán lớp 10 để chuẩn bị thật tốt cho kì thi nha!
Dưới đây mình sẽ đăng 1 số đề thi thử, các bạn cùng mình trao đổi và hoàn thành nó nha. Mong các TMod, Mod sẽ giúp đỡ ạ!
de-cuong-on-tap-hoc-ki-1-mon-toan-lop-10-thpt-chu-van-an-nam-2017-2018-1.png
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
Câu 6: pt $\Leftrightarrow (x-1)(4x-1)=2\sqrt{x-1}$
( ĐK : $x\geq 1$)
+$\rightarrow \sqrt{x-1}=0\Leftrightarrow x=1$.
+$\rightarrow \sqrt{x-1}(4x-1)=-2$ Vô nghiệm vì $\sqrt{x-1}(4x-1)\geq 0>-2$
 
  • Like
Reactions: huonggiangnb2002

huonggiangnb2002

Mùa hè Hóa học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2015
334
328
109
Ninh Bình
Câu 6: pt $\Leftrightarrow (x-1)(4x-1)=2\sqrt{x-1}$
( ĐK : $x\geq 1$)
+$\rightarrow \sqrt{x-1}=0\Leftrightarrow x=1$.
+$\rightarrow \sqrt{x-1}(4x-1)=-2$ Vô nghiệm vì $\sqrt{x-1}(4x-1)\geq 0>-2$
Cậu làm đúng rồi ! Giải tiếp những câu khác đi nào -))
Có bạn nào làm được bài véc tơ chưa giải giúp mình với ...
 
Top Bottom