Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này thử sức với những câu bất phương trình khó sau nhé!
H hocmai.toanhoc 19 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này thử sức với những câu bất phương trình khó sau nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào các em! Các em cùng nhau vào topic này thử sức với những câu bất phương trình khó sau nhé!
C congiomuahe 26 Tháng hai 2013 #2 Topic này vắng nhỉ. Cách làm dạng này là đặt [TEX]\sqrt{ax+b}+\sqrt{cx+d}=t[/TEX] Bình phương 2 vế giải ra t.
Topic này vắng nhỉ. Cách làm dạng này là đặt [TEX]\sqrt{ax+b}+\sqrt{cx+d}=t[/TEX] Bình phương 2 vế giải ra t.
C congiomuahe 26 Tháng hai 2013 #3 Thêm một số bài đơn giản để các em cùng nhau làm nhé! bài 3: Giải bất phương trình: [TEX]a) \sqrt{5x-1}-\sqrt{x-1}>\sqrt{2x-4}[/TEX] [TEX]b) \sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{x^2-4x+3}\geq2\sqrt{x^2-5x+4}[/TEX]
Thêm một số bài đơn giản để các em cùng nhau làm nhé! bài 3: Giải bất phương trình: [TEX]a) \sqrt{5x-1}-\sqrt{x-1}>\sqrt{2x-4}[/TEX] [TEX]b) \sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{x^2-4x+3}\geq2\sqrt{x^2-5x+4}[/TEX]
C congiomuahe 26 Tháng hai 2013 #4 Bài 4: Giải bất phương trình [TEX]a) 9x^2+2\sqrt{x}>\sqrt{x+1}+1[/TEX] [TEX]b) \sqrt{x-\frac{1}{x}}+\frac{1}{x}>1+\sqrt{1-\frac{1}{x}}[/TEX]
Bài 4: Giải bất phương trình [TEX]a) 9x^2+2\sqrt{x}>\sqrt{x+1}+1[/TEX] [TEX]b) \sqrt{x-\frac{1}{x}}+\frac{1}{x}>1+\sqrt{1-\frac{1}{x}}[/TEX]
T teenboya8 28 Tháng hai 2013 #5 Chào bạn! Các bài này có trong khóa LTĐH thầy Lê Bá Trần Phương Mình đưa lên cho các bạn tham khảo nếu không học khóa của thầy nhé [FONT="] [/FONT]
Chào bạn! Các bài này có trong khóa LTĐH thầy Lê Bá Trần Phương Mình đưa lên cho các bạn tham khảo nếu không học khóa của thầy nhé [FONT="] [/FONT]