J
j3u_to4n
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c,d>0 ; abcd=1 và
[TEX]a+b+c+d >\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{d}+\frac{d}{a}[/TEX]
CMR:
[TEX]a+b+c+d< \frac{b}{a}+\frac{c}{b}+\frac{d}{c}+\frac{a}{d}[/TEX]
=> Bạn chỉ cần cho các lênh vào [TEX] [/TEX]
[TEX]a+b+c+d >\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{d}+\frac{d}{a}[/TEX]
CMR:
[TEX]a+b+c+d< \frac{b}{a}+\frac{c}{b}+\frac{d}{c}+\frac{a}{d}[/TEX]
=> Bạn chỉ cần cho các lênh vào [TEX] [/TEX]
Last edited by a moderator: