Tìm các giá trị của m để phương trình |x^2-1|=m^4-m^2+1 có bốn nghiệm phân biệt
L Lonely132 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2018 6 1 6 23 Bà Rịa - Vũng Tàu Bà Rịa 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị của m để phương trình |x^2-1|=m^4-m^2+1 có bốn nghiệm phân biệt Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị của m để phương trình |x^2-1|=m^4-m^2+1 có bốn nghiệm phân biệt