O
ohmygod1999vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $\sqrt[3]{x+1} - \sqrt[3]{x-1} = \sqrt[6]{x^2 - 1}$
2. $\sqrt[2]{2x+4} - 2.\sqrt[2]{2-x} > \dfrac{12x-8}{\sqrt[2]{9x^2 + 16}}$
3. $\dfrac{x^2 -6x + 15}{x^2 -6x + 11} = \sqrt[2]{x^2 - 6x + 11}$
2. $\sqrt[2]{2x+4} - 2.\sqrt[2]{2-x} > \dfrac{12x-8}{\sqrt[2]{9x^2 + 16}}$
3. $\dfrac{x^2 -6x + 15}{x^2 -6x + 11} = \sqrt[2]{x^2 - 6x + 11}$
Last edited by a moderator: