toán 10 nà , giup voi can gap

A

angel_cloud

trả lời

:(xác định các tập hợp sau và biểu diễn chúg trên trục số:
(2;3)[TEX]\cap[/TEX][3;5)
[TEX]\mathbb{R}[/TEX]\(2; +\infty)
[TEX]\mathbb{R} [/TEX]\infty; 3]
(4;7)[TEX]\cap[/TEX](-7;-4)

1.rỗng, vì khoảng 1: 2<x<3\bigcap_{}^{} khoảng 2: 3\leqX<5\Rightarrowrỗng
2.(-\infty;2]
3.(3;+\infty)
4.rỗng
 
H

hotgirlthoiacong

đề bạn í chép sai mà bạn làm ngon ơ à ;))
k phét hiện ra chỗ sai sao ?? ....................
 
K

kaitou610

Ưm, chém đấy , bài này có sai gì đâu? chỉ có câu 3 : ko biết đó là âm vô cùng hay dương vô cùng :-??
 
Top Bottom