B
boobn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
biết[TEX]3_[/TEX][tex] \text \sqrt{5} [/tex]=1,709975947...
viết gần đúg [TEX]3_[/TEX][tex] \text \sqrt{5} [/tex] theo nguyên tắc làm tròn với 2, 3, 4 chữ số thập phân và ước lượng sai số tuyệt đối.
( cái số[TEX]3_[/TEX][tex] \text \sqrt{5} [/tex] là căn bậc ba của năm nha)
viết gần đúg [TEX]3_[/TEX][tex] \text \sqrt{5} [/tex] theo nguyên tắc làm tròn với 2, 3, 4 chữ số thập phân và ước lượng sai số tuyệt đối.
( cái số[TEX]3_[/TEX][tex] \text \sqrt{5} [/tex] là căn bậc ba của năm nha)