C
cun0211
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong đề thi lớp 10 AMS có câu thế này tịnh tiến sang trái 1 đơn vị đồ thị hàm số
y= -1/2 x^2 + 2x -1
Mình tính ra là y = -1/2 x^2 + x + 1/2 nhưng khi mình hỏi admin của diễn đần thì trả lời là mình tính sai đáp án phải là -1/2x^2 + x - 3/4. Các bạn xem giùm mình ai đúng. Đây là bài làm của mình -1/2 (x + 1 )^2 + 2(x+1) -1 = -1/2x^ 2 -x - 1/2 +2x + 2 -1 = -1/2x^2 +x +1/2
y= -1/2 x^2 + 2x -1
Mình tính ra là y = -1/2 x^2 + x + 1/2 nhưng khi mình hỏi admin của diễn đần thì trả lời là mình tính sai đáp án phải là -1/2x^2 + x - 3/4. Các bạn xem giùm mình ai đúng. Đây là bài làm của mình -1/2 (x + 1 )^2 + 2(x+1) -1 = -1/2x^ 2 -x - 1/2 +2x + 2 -1 = -1/2x^2 +x +1/2
Last edited by a moderator: