Vẽ đồi thị hàm số ròi lập bảng biến thiên của nó
A anhsao3200 31 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồi thị hàm số ròi lập bảng biến thiên của nó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồi thị hàm số ròi lập bảng biến thiên của nó
D dinhnam9f 31 Tháng mười 2010 #2 Hàm số y [TEX]\Leftrightarrow\left{\begin{2x-2 }(1)\\{-2x+2 }(2) [/TEX] (1) [TEX]x\geq1[/TEX] (2)[TEX]x<1[/TEX] Đây là HS bậc nhất trên từng khoảng , dễ vẽ và lập BBT Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2010
Hàm số y [TEX]\Leftrightarrow\left{\begin{2x-2 }(1)\\{-2x+2 }(2) [/TEX] (1) [TEX]x\geq1[/TEX] (2)[TEX]x<1[/TEX] Đây là HS bậc nhất trên từng khoảng , dễ vẽ và lập BBT