[toán 10]moi nguoi lam ho em kai bai nj
T tulinh196 5 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 5 Tháng mười 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A asroma11235 5 Tháng mười 2011 #2 Đặt [TEX]x+\frac{1}{x}; y+\frac{1}{y}[/TEX] hệ <=> <=> => [TEX]ab=8-m[/TEX] => Theo Vi-et, a,b là No của PT: [TEX]x^2-5x+8-m=0[/TEX] Biện luận .........
Đặt [TEX]x+\frac{1}{x}; y+\frac{1}{y}[/TEX] hệ <=> <=> => [TEX]ab=8-m[/TEX] => Theo Vi-et, a,b là No của PT: [TEX]x^2-5x+8-m=0[/TEX] Biện luận .........