K
koisiujing
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ pt:
1.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=1 \\ x^4+y^4=1 \end{array} \right.[/TEX]
2.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2-y^2=9 \\ 2x-y^2=-6 \end{array} \right.[/TEX]
3.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy-3x-2y=16 \\ x^2+y^2-2x-4y=45 \end{array} \right.[/TEX]
4.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+y+z=-2 \\ xy+yz+xz=-1 \\ xyz=2 \end{array} \right.[/TEX]
5.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+y+z=2 \\ x^2+y^2+z^2=6 \\ x>=1 \end{array} \right.[/TEX]
6.Xác định m để phương trình sau:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2=2m \\ xy=m-\frac{1}{2} \end{array} \right.[/TEX]
Có 2 nghiệm
7.tìm a sao cho hệ sau có nghiệm duy nhất
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x-y=a(1+xy) \\ 2+x+y+xy=0 \end{array} \right.[/TEX]
1.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=1 \\ x^4+y^4=1 \end{array} \right.[/TEX]
2.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2-y^2=9 \\ 2x-y^2=-6 \end{array} \right.[/TEX]
3.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy-3x-2y=16 \\ x^2+y^2-2x-4y=45 \end{array} \right.[/TEX]
4.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+y+z=-2 \\ xy+yz+xz=-1 \\ xyz=2 \end{array} \right.[/TEX]
5.[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+y+z=2 \\ x^2+y^2+z^2=6 \\ x>=1 \end{array} \right.[/TEX]
6.Xác định m để phương trình sau:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2=2m \\ xy=m-\frac{1}{2} \end{array} \right.[/TEX]
Có 2 nghiệm
7.tìm a sao cho hệ sau có nghiệm duy nhất
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x-y=a(1+xy) \\ 2+x+y+xy=0 \end{array} \right.[/TEX]
Last edited by a moderator: