Q
quan6a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để phương trình sau có 3 nghiệm phân biệt:
1) $x^3 + 2mx^2 +xm^2-1=0$
2) $x^3 + 2mx^2 +xm^2 +m -1=0$
Tìm m để phương trình sau có 4 nghiệm phân biệt:
1) $x^4-2mx^2-x+m^2-m=0$
2) $x^4+(4m-1)x^2-2x+4m^2 - 1=0$
3) $x^4-10x^3-2(m-11)x^2+2(5m+6)x+2m+m^2=0$
1) $x^3 + 2mx^2 +xm^2-1=0$
2) $x^3 + 2mx^2 +xm^2 +m -1=0$
Tìm m để phương trình sau có 4 nghiệm phân biệt:
1) $x^4-2mx^2-x+m^2-m=0$
2) $x^4+(4m-1)x^2-2x+4m^2 - 1=0$
3) $x^4-10x^3-2(m-11)x^2+2(5m+6)x+2m+m^2=0$
hthtb22: Chú ý Latex
Last edited by a moderator: