P
prince_internet
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm số nguyên [TEX]p[/TEX] sao cho tồn tại các số nguyên dương [TEX]n, x, y[/TEX] thỏa:
[TEX]p^n = x^3 +y^3[/TEX]
Bài 2: Cho [TEX]a, b, c > 0[/TEX]. CMR:
[TEX]\sqrt{\frac{2a}{a + b}} + \sqrt{\frac{2b}{b + c}} + \sqrt{\frac{2c}{c + a}} \leq 3[/TEX]
[TEX]p^n = x^3 +y^3[/TEX]
Bài 2: Cho [TEX]a, b, c > 0[/TEX]. CMR:
[TEX]\sqrt{\frac{2a}{a + b}} + \sqrt{\frac{2b}{b + c}} + \sqrt{\frac{2c}{c + a}} \leq 3[/TEX]