B 
		
                       
                boobn
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				xác định các tập hợp sau và biểu diễn chúg trên trục số:
(2;3)[TEX]\cap[/TEX][3;5)
[TEX]\mathbb{R}[/TEX]\(2; +\infty)
[TEX]\mathbb{R} [/TEX]\(3;-\infty)
(4;7)[TEX]\cap[/TEX](-7;-4)
(-2;3)\(1;5)
			
			(2;3)[TEX]\cap[/TEX][3;5)
[TEX]\mathbb{R}[/TEX]\(2; +\infty)
[TEX]\mathbb{R} [/TEX]\(3;-\infty)
(4;7)[TEX]\cap[/TEX](-7;-4)
(-2;3)\(1;5)
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		