N
namlundidong297
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho A, B là hai tập hợp.Gọi p(A,B) là mệnh đề " A⊂B ". Sử dụng các phép toán trên tập hợp hãy phát biểu mệnh đề phủ định của mệnh đề sau:
p(A,B)∧ p(B,A)
Câu 2: Cho tập A = [0,1] x R và B = R x [1,2]. Xác định A⋂B và biểu diễn chúng lên mặt phẳng tọa độ.
Chú ý: Cách đặt tiêu đề: Môn+lớp+ Nội dung
p(A,B)∧ p(B,A)
Câu 2: Cho tập A = [0,1] x R và B = R x [1,2]. Xác định A⋂B và biểu diễn chúng lên mặt phẳng tọa độ.
Chú ý: Cách đặt tiêu đề: Môn+lớp+ Nội dung
Last edited by a moderator: