Toán [Toán 10] Mệnh đề - Tập hợp

L

lonely_311

Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

cap so x,y thoa man lxl/3=lyl/2 va x^2-5y^2=5.


[TEX]\frac{|x|}{3} = \frac{|y|}{2} \Rightarrow \frac{x^2}{9} = \frac{y^2}{4} = \frac{x^2-5y^2}{9-5.4} \\ \\ \frac{x^2}{9} = \frac{y^2}{4} = -\frac{5}{11} (vo-ly)[/TEX]

vậy bạn chép sai đề bài
 
Last edited by a moderator:

hương589722

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2017
9
2
6
22
Hải Dương
giải giúp mình câu 3 ạ helppppppp
 

Attachments

  • 22140474_521058358226928_604893060_o.jpg
    22140474_521058358226928_604893060_o.jpg
    256.1 KB · Đọc: 203

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
giải giúp mình câu 3 ạ helppppppp
Ui, vẹo cả cổ :confused:
a.Tự làm
b, Để [tex]B\cap D\neq \o \rightarrow 2m+1\geq 1\Leftrightarrow m\geq 0[/tex]
c. Để [tex]C\subset D\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-1\leq -3\\ 2m+1>5 \end{matrix}\right.[/tex]
Tự giải ra tìm m là xong.
 

lelong03

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng ba 2014
5
0
16
ai giúp với hãy viết tập sau dưới dạng liệt kê các phần tử A={x thuộc R / x^6+x^2+x=x^4+x^3+1}
nhanh hộ mình . mình cần gấp lắm . cảm ơn
 

Lưu Đình Huy

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2018
88
33
11
21
TP Hồ Chí Minh
Trần Khai Nguyên
ai giúp với hãy viết tập sau dưới dạng liệt kê các phần tử A={x thuộc R / x^6+x^2+x=x^4+x^3+1}
nhanh hộ mình . mình cần gấp lắm . cảm ơn
bạn xem thử xem sao, mình làm pt kia vô nghiệm.
 

Attachments

  • 15332198680700.17944851561566877.jpg
    15332198680700.17944851561566877.jpg
    88 KB · Đọc: 109

lelong03

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng ba 2014
5
0
16
Last edited:
Top Bottom