- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính :
[tex]H=2sin(180-\alpha )+6cos(60-\alpha )+tan150[/tex]
[tex]K=6-sin^{2}135+2cos^{2}30-3tan^{2}120[/tex]
[tex]L=sin^{2}90+cos^{2}120+cos^{2}0-tan^{2}60+cot^{2}135[/tex]
@kingsman(lht 2k2) @iceghost
[tex]H=2sin(180-\alpha )+6cos(60-\alpha )+tan150[/tex]
[tex]K=6-sin^{2}135+2cos^{2}30-3tan^{2}120[/tex]
[tex]L=sin^{2}90+cos^{2}120+cos^{2}0-tan^{2}60+cot^{2}135[/tex]
@kingsman(lht 2k2) @iceghost