đơn giản biểu thức: tanx+cosx/(1+sinx)
P pebaupro@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2014 34 1 31 10 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đơn giản biểu thức: tanx+cosx/(1+sinx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đơn giản biểu thức: tanx+cosx/(1+sinx)
robinxitrum1 Nhà tiên tri World Cup 2018 Thành viên 27 Tháng hai 2017 144 95 116 23 10 Tháng năm 2017 #2 =sinx/cosx+cosx/(1+sinx) =(sin^2x+cos^2x+1)/((1+sinx)cosx) =2/((1+sinx)cosx)