giúp em bài này với: đơn giản biểu thức: G=(1-sin^2.x)cot^2.x+1-cot^2.x
P pebaupro@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2014 34 1 31 10 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với: đơn giản biểu thức: G=(1-sin^2.x)cot^2.x+1-cot^2.x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với: đơn giản biểu thức: G=(1-sin^2.x)cot^2.x+1-cot^2.x