L
l0v3_sweet_381
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đơn giản biểu thức:
$A = \dfrac{cos^2(\dfrac{3\pi}{2}-\alpha)}{tan^2(\alpha - 2\pi)} + \dfrac{cos^2(-\alpha)}{tan^2(\alpha-\dfrac{3\pi}{2})}$
$B = \dfrac{sin(\pi+x)}{cot(\dfrac{\pi}{2}-x)}.\dfrac{tan(x - \pi)}{cot(\pi +x)}.\dfrac{cos(2\pi - x)}{cos(\dfrac{3\pi}{2}-x)}- sinx$
$A = \dfrac{cos^2(\dfrac{3\pi}{2}-\alpha)}{tan^2(\alpha - 2\pi)} + \dfrac{cos^2(-\alpha)}{tan^2(\alpha-\dfrac{3\pi}{2})}$
$B = \dfrac{sin(\pi+x)}{cot(\dfrac{\pi}{2}-x)}.\dfrac{tan(x - \pi)}{cot(\pi +x)}.\dfrac{cos(2\pi - x)}{cos(\dfrac{3\pi}{2}-x)}- sinx$
Last edited by a moderator: