D
duykhoi97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
Cho [TEX] tan ^2a.tan^2b.tan^2c [/TEX]+[TEX] tan^2a.tan^2b+tan^2b.tan^c+tan^c.tan^a [/TEX]=1
CMR [TEX]sin^2a+sin^2b+sin^2c[/TEX]=1
bài 2:
[TEX]sin^2a-tan^2a=tan^6a.(cos^2a-cot^2a)[/TEX]
Cho [TEX] tan ^2a.tan^2b.tan^2c [/TEX]+[TEX] tan^2a.tan^2b+tan^2b.tan^c+tan^c.tan^a [/TEX]=1
CMR [TEX]sin^2a+sin^2b+sin^2c[/TEX]=1
bài 2:
[TEX]sin^2a-tan^2a=tan^6a.(cos^2a-cot^2a)[/TEX]
Last edited by a moderator: