H
hungcan197
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR
[TEX]sinA+sinB+sinC=cos\frac{A}{2}cos\frac{B}{2}cos\frac{C}{2}[/TEX]
@hthtb22: Chú ý cách đặt tên [Toán 10]+...
Không sử dụng nhiều icon trong bài viết
[TEX]sinA+sinB+sinC=cos\frac{A}{2}cos\frac{B}{2}cos\frac{C}{2}[/TEX]
@hthtb22: Chú ý cách đặt tên [Toán 10]+...
Không sử dụng nhiều icon trong bài viết
Last edited by a moderator: