T
thienlong233
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh
[TEX]sin^2[/TEX][TEX]\frac{a}{2}[/TEX] + [TEX]sin^2[/TEX][TEX]\frac{b}{2}[/TEX] + [TEX]sin^2[/TEX][TEX]\frac{c}{2}[/TEX] = 1- 2sin[TEX]\frac{a}{2}[/TEX]*sin\frac{b}{2}*sin[TEX]\frac{c}{2}[/TEX]
[TEX]sin^2[/TEX][TEX]\frac{a}{2}[/TEX] + [TEX]sin^2[/TEX][TEX]\frac{b}{2}[/TEX] + [TEX]sin^2[/TEX][TEX]\frac{c}{2}[/TEX] = 1- 2sin[TEX]\frac{a}{2}[/TEX]*sin\frac{b}{2}*sin[TEX]\frac{c}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: