H
ha_nb_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp tui với
1)thực hiện phép toán sau
[tex] x \neq \frac{- \pi }{4} - k3\pi \\ x \neq \frac{\pi }{6} + \frac{k\pi }{3} \\ x = -\frac{9\pi }{4} - \frac{m\pi }{4} [/tex]
2)có ai biết gộp các họ nghiệm thành 1 họ nghiệm trong lượng giác không
1)thực hiện phép toán sau
[tex] x \neq \frac{- \pi }{4} - k3\pi \\ x \neq \frac{\pi }{6} + \frac{k\pi }{3} \\ x = -\frac{9\pi }{4} - \frac{m\pi }{4} [/tex]
2)có ai biết gộp các họ nghiệm thành 1 họ nghiệm trong lượng giác không