3^{\frac{1}{2}}(2cos^2x+cosx-2)+(3-2cosx)sinx=0 hộ mình với các bạn
V vietphuonga1 5 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]3^{\frac{1}{2}}(2cos^2x+cosx-2)+(3-2cosx)sinx=0[/TEX] hộ mình với các bạn Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]3^{\frac{1}{2}}(2cos^2x+cosx-2)+(3-2cosx)sinx=0[/TEX] hộ mình với các bạn
H hn3 28 Tháng ba 2012 #2 [TEX]<=>\sqrt{3}(2cos^2x+cosx-2)+(3-2cosx)sinx=0[/TEX] [TEX]<=> 2\sqrt{3}sin^2x-3sinx+2sinxcosx-\sqrt{3}cosx=0[/TEX] [TEX]<=> (2sinx-\sqrt{3})(\sqrt{3}sinx+cosx)=0[/TEX] Dễ rồi Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2012
[TEX]<=>\sqrt{3}(2cos^2x+cosx-2)+(3-2cosx)sinx=0[/TEX] [TEX]<=> 2\sqrt{3}sin^2x-3sinx+2sinxcosx-\sqrt{3}cosx=0[/TEX] [TEX]<=> (2sinx-\sqrt{3})(\sqrt{3}sinx+cosx)=0[/TEX] Dễ rồi