H
hung123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1. tính 3 góc A,B,C của tam giác ABC biết
1,[TEX]sin^2A+sin^2B+2sinAsinB=\frac{9}{4}+3cosC+cos^2C[/TEX]
2,[TEX]2cosAsinBsinC+\sqrt{3}(sinA+cosB+cosC)=\frac{17}{4}[/TEX]
bài 2, cho tam giác ABC. c/m bđt
1,[TEX]cosA+cosB+cosC\leq\frac{3}{2}[/TEX]
2,[TEX]sin^2A+sin^2B+sin^2C\leq\frac{9}{4}[/TEX]
3,[TEX]sin {\frac{A}{2}}+sin {\frac{B}{2}}+sin {\frac{C}{2}} \leq \frac{1}{8}[/TEX]
4,[TEX]cosAcosBcosC\leq\frac{1}{8}[/TEX]
5,[TEX]tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}\geq \sqrt{3}[/TEX]
6,[TEX]cotA+cotB+cotC\geq\sqrt{3}[/TEX]
1,[TEX]sin^2A+sin^2B+2sinAsinB=\frac{9}{4}+3cosC+cos^2C[/TEX]
2,[TEX]2cosAsinBsinC+\sqrt{3}(sinA+cosB+cosC)=\frac{17}{4}[/TEX]
bài 2, cho tam giác ABC. c/m bđt
1,[TEX]cosA+cosB+cosC\leq\frac{3}{2}[/TEX]
2,[TEX]sin^2A+sin^2B+sin^2C\leq\frac{9}{4}[/TEX]
3,[TEX]sin {\frac{A}{2}}+sin {\frac{B}{2}}+sin {\frac{C}{2}} \leq \frac{1}{8}[/TEX]
4,[TEX]cosAcosBcosC\leq\frac{1}{8}[/TEX]
5,[TEX]tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}\geq \sqrt{3}[/TEX]
6,[TEX]cotA+cotB+cotC\geq\sqrt{3}[/TEX]
Các bạn bỏ chút thời gian để đọc mấy mục trên thông báo !!!
http://diendan.hocmai.vn/announcement.php?f=277&a=433
Last edited by a moderator: