:D:Dcmr cos4x-sin4x=1-2sin2x giup minh nha cac ban
T tan75 26 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cmr cos4x-sin4x=1-2sin2x giup minh nha cac ban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cmr cos4x-sin4x=1-2sin2x giup minh nha cac ban
B bonoxofut 27 Tháng tư 2011 #2 tan75 said: cmr cos4x-sin4x=1-2sin2x giup minh nha cac ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là đúng không? Nếu mà ý bạn là vậy thì bài này đâu khó? Nhìn vào vế trái bài toán, ta thấy na ná hằng đẳng thức đáng nhớ, thì tiến hành tách ra thôi: Thân,
tan75 said: cmr cos4x-sin4x=1-2sin2x giup minh nha cac ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là đúng không? Nếu mà ý bạn là vậy thì bài này đâu khó? Nhìn vào vế trái bài toán, ta thấy na ná hằng đẳng thức đáng nhớ, thì tiến hành tách ra thôi: Thân,