C
cuncon2395
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ôn lai 1 chút haz
bài 1. tính
[TEX]D= \frac{cos\pi}{15}.\frac{cos 2\pi}{15}...\frac{14 \pi}{15}[/TEX]
[TEX]C=sin^4.\frac{\pi}{16}+sin^4.\frac{3\pi}{16}+sin^4.\frac{5\pi}{16}+sin^4.\frac{7\pi}{16[/TEX]
bài 1. tính
[TEX]D= \frac{cos\pi}{15}.\frac{cos 2\pi}{15}...\frac{14 \pi}{15}[/TEX]
[TEX]C=sin^4.\frac{\pi}{16}+sin^4.\frac{3\pi}{16}+sin^4.\frac{5\pi}{16}+sin^4.\frac{7\pi}{16[/TEX]
Last edited by a moderator: