[toán 10]Lượng giác trong Tam giác (khó)

  • Thread starter miley_niley_smiley3003
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 1,308

M

miley_niley_smiley3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp giùm e mấy bài này nhák :)
1) (a^2 + b^2).sin(A+B) = (a^2 - b^2).sin(A+B)
c/m: Tam giác ABC vuông cân

2)sin(A - B) = (a^2 + b^2)/c2
c/m: tam giác ABC vuông hoạc cân

*Tính các góc tam giác ABC
3) cos2A + 2căn2(cosB + cosC) = 3

4) sinA^2 + sinB^2 - sinC^2 = -1/4

5)sinA - sin(A-B).sinC + cosB = 3/2
 
Top Bottom