V
vuotlensophan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tan x. tan y= a/b.
Tính biểu thức A theo a,b:
A=[TEX]\frac{1}{a.{cos x}^{2}+b.{sin x}^{2}}+\frac{1}{a.{cos y}^{2}+b.{cos y}^{2}}[/TEX]
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Tính biểu thức A theo a,b:
A=[TEX]\frac{1}{a.{cos x}^{2}+b.{sin x}^{2}}+\frac{1}{a.{cos y}^{2}+b.{cos y}^{2}}[/TEX]
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: