T
tuoi_03
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :khởi động nhé
Tính :
a)[TEX]sin^2 10^o +sin^220^o +.....+sin^2180^o[/TEX]
b)[TEX] \frac sin{pi}{30} X \frac sin{7pi}{30} X \frac sin{13pi}{30} X \frac sin{19pi}{30}[/TEX]
c)[TEX]\frac cos{2pi}{2n +1} +\frac cos{4pi}{2n +1} +....+\frac cos{2npi}{2n+1}[/TEX]
d)[TEX]\frac{1}{sina} +\frac{1}{sin2a} +\frac{1}{sin4a} +...+\frac{1}{sin2^na}[/TEX]
e)[TEX]\frac{1}{cosacos2a} +\frac{1}{cos2acos3a} + .....\frac{1}{cos(2n-1)cosna}[/TEX]
Tính :
a)[TEX]sin^2 10^o +sin^220^o +.....+sin^2180^o[/TEX]
b)[TEX] \frac sin{pi}{30} X \frac sin{7pi}{30} X \frac sin{13pi}{30} X \frac sin{19pi}{30}[/TEX]
c)[TEX]\frac cos{2pi}{2n +1} +\frac cos{4pi}{2n +1} +....+\frac cos{2npi}{2n+1}[/TEX]
d)[TEX]\frac{1}{sina} +\frac{1}{sin2a} +\frac{1}{sin4a} +...+\frac{1}{sin2^na}[/TEX]
e)[TEX]\frac{1}{cosacos2a} +\frac{1}{cos2acos3a} + .....\frac{1}{cos(2n-1)cosna}[/TEX]
Last edited by a moderator: