C
conech123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mong mọi người giúp đỡ:
1, Cho [TEX]\Delta[/TEX]ABC,có các góc thoả mãn :
[TEX]sin(B-A).sinC+sinA+cosB=\frac{3}{2}[/TEX]
Tính các góc A,B,C
2, Cho [TEX]\Delta[/TEX]ABC,có các góc thoả mãn :
[TEX]cos2A+2\sqrt{2}cosB+2\sqrt{2}cosC=3[/TEX]
Biết [TEX]\Delta[/TEX]ABC không tù, tính các góc A,B,C
3, Cho [TEX]\Delta[/TEX]ABC, Tìm GTLN của [TEX]P=\sqrt{3}cosB+3(cosA+cosC)[/TEX]
1, Cho [TEX]\Delta[/TEX]ABC,có các góc thoả mãn :
[TEX]sin(B-A).sinC+sinA+cosB=\frac{3}{2}[/TEX]
Tính các góc A,B,C
2, Cho [TEX]\Delta[/TEX]ABC,có các góc thoả mãn :
[TEX]cos2A+2\sqrt{2}cosB+2\sqrt{2}cosC=3[/TEX]
Biết [TEX]\Delta[/TEX]ABC không tù, tính các góc A,B,C
3, Cho [TEX]\Delta[/TEX]ABC, Tìm GTLN của [TEX]P=\sqrt{3}cosB+3(cosA+cosC)[/TEX]
Last edited by a moderator: