toán 10 kiểm tra học kì
caonga1601@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2019 7 0 16 20 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng mười hai 2019 #2 caonga1601@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần giúp câu nào zậy nek?
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 20 Tháng mười hai 2019 #3 Bạn cần bài nào nhỉ caonga1601@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
caonga1601@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2019 7 0 16 26 Tháng mười hai 2019 #4 caonga1601@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... who am i? said: Bạn cần giúp câu nào zậy nek? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu cuối ạ
caonga1601@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... who am i? said: Bạn cần giúp câu nào zậy nek? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu cuối ạ
caonga1601@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2019 7 0 16 26 Tháng mười hai 2019 #5 Hoàng Vũ Nghị said: Bạn cần bài nào nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu cuối ạ
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 27 Tháng mười hai 2019 #6 caonga1601@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\sqrt{4x^2+6x+5}=a[/tex] PHương trình trở thành [tex]2a^2-x-9=(x+1)a[/tex] Delta ẩn a để biểu diễn a theo x
caonga1601@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\sqrt{4x^2+6x+5}=a[/tex] PHương trình trở thành [tex]2a^2-x-9=(x+1)a[/tex] Delta ẩn a để biểu diễn a theo x