L
levietdung1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình thấy trong các bài giảng có một số kí hiệu được viết khác đi , cho mình hỏi khi làm bài thi có được áp dụng không
VD 1
$\left[ \begin{array}{l}
x = 2\\
x = 3
\end{array} \right.$ Có thể là$x = 2 \vee x = 3$
VD2
$\left\{ \begin{array}{l}
x \ne 2\\
x \ne 3
\end{array} \right.$ Có thể là $x \ne 2,x \ne 3$
VD3
$\left[ \begin{array}{l}
x = 2 + \sqrt 2 \\
x = 2 - \sqrt 2
\end{array} \right.$ Có thể là $x = 2 \pm \sqrt 2 $
Mình thấy các cách viết trên là khá ngắn gọn , tiết kiệm giấy thi , không biết viết như vậy có bị trừ điểm không.
VD 1
$\left[ \begin{array}{l}
x = 2\\
x = 3
\end{array} \right.$ Có thể là$x = 2 \vee x = 3$
VD2
$\left\{ \begin{array}{l}
x \ne 2\\
x \ne 3
\end{array} \right.$ Có thể là $x \ne 2,x \ne 3$
VD3
$\left[ \begin{array}{l}
x = 2 + \sqrt 2 \\
x = 2 - \sqrt 2
\end{array} \right.$ Có thể là $x = 2 \pm \sqrt 2 $
Mình thấy các cách viết trên là khá ngắn gọn , tiết kiệm giấy thi , không biết viết như vậy có bị trừ điểm không.
Last edited by a moderator: