Y
yenkoy_96hy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :
a) trog mặt phẳng với hệ toạ độ xOy cho các điểm P(3;0) Q(6;6) R(5;9) S(-5;4). viết phương trình các đường thẳng chứa các cạnh của hình bình hành ABCD có tâm I(1;6) và các đường thẳng chứa các cạnh AB, BC ,CD ,DA lần lượt đi qua P , Q ,R , S .chứng tỏ hình bình hành ABCD là hình chữ nhật
b) trog không gian với hệ toạ độ xOz cho tứ diện ABCD có thể tích = 1/3 trọng tâm G nằm trên đường thẳng : x = y =z . biết toạ độ các đỉnh B(-1 ; 1; 2) C( -1; 1; 0 ) D(2; -1; -2) , tìm toạ độ đỉnh A
bài 2 :
a) trog mặt phẳng với hệ toạ độ xOy cho tam giác ABC có trọng tâm G nằm trên đường thẳng 3x - y -8 = 0 và có diện tích tam giác - 2/3 biết toạ độ hai đỉnh A( 2; -3) B( 3; -2) tìm toạ độ đỉnh C
2) trong không gian với hệ toạ độ Oxyz cho 4 điểm P( 3; 0;0) Q( 6 ;6 0) R( 5 '9 '1) S(-5; 4; 4 ).viết phương trình các đường thẳng chứa các cạnh AB,BC ,CD, DA lần lượt đi qua các điểm P,Q.R,S
a) trog mặt phẳng với hệ toạ độ xOy cho các điểm P(3;0) Q(6;6) R(5;9) S(-5;4). viết phương trình các đường thẳng chứa các cạnh của hình bình hành ABCD có tâm I(1;6) và các đường thẳng chứa các cạnh AB, BC ,CD ,DA lần lượt đi qua P , Q ,R , S .chứng tỏ hình bình hành ABCD là hình chữ nhật
b) trog không gian với hệ toạ độ xOz cho tứ diện ABCD có thể tích = 1/3 trọng tâm G nằm trên đường thẳng : x = y =z . biết toạ độ các đỉnh B(-1 ; 1; 2) C( -1; 1; 0 ) D(2; -1; -2) , tìm toạ độ đỉnh A
bài 2 :
a) trog mặt phẳng với hệ toạ độ xOy cho tam giác ABC có trọng tâm G nằm trên đường thẳng 3x - y -8 = 0 và có diện tích tam giác - 2/3 biết toạ độ hai đỉnh A( 2; -3) B( 3; -2) tìm toạ độ đỉnh C
2) trong không gian với hệ toạ độ Oxyz cho 4 điểm P( 3; 0;0) Q( 6 ;6 0) R( 5 '9 '1) S(-5; 4; 4 ).viết phương trình các đường thẳng chứa các cạnh AB,BC ,CD, DA lần lượt đi qua các điểm P,Q.R,S