N
nghgh97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tam giác ABC có BC = a, CA = b, AB = c. Chứng minh rằng: $a = b \cos C + c \cos B$
2.Tam giác ABC có BC = a, CA = b, AB = c và đường trung tuyến AM = c = AB. Chứng minh rằng:
a. $a^2 = 2(b^2-c^2)$
b. $ \sin ^2 A = 2 ( \sin ^2 B - \sin ^2 C)$
2.Tam giác ABC có BC = a, CA = b, AB = c và đường trung tuyến AM = c = AB. Chứng minh rằng:
a. $a^2 = 2(b^2-c^2)$
b. $ \sin ^2 A = 2 ( \sin ^2 B - \sin ^2 C)$